Những mẫu giá sách thông minh thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng

Kệ sách thông minh thiết kế giống chiếc ghế ngồi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm những chiếc giá, kệ sách thông minh có thể  tận dụng hết khoảng không gian nhà bạn,. Đó là những chiếc giá sách không đụng hàng, giá cả hợp lý, đủ màu sắc và là vật trang trí giúp căn phòng của bạn thêm đẹp, sang trọng và hiện đạị. Bên cạnh đó thông qua giá sách, có thể đánh giá con mắt thẩm mỹ và sự đẳng cấp của bạn.
Hãy đến với KINH ĐÔ NỘI THẤT để cùng khám phá những mẫu giá, kệ sách thông minh độc đáo nhất trong năm nay nhé.

Vì sao những mẫu giá sách thông minh độc nhất chỉ có ở Kinh đô Nội thất?

Bên cạnh chức năng là để sách và đựng tài liệu thì chiếc giá sách thông minh còn phải đáp ứng cho các nhu cầu khác của bạn:

Kệ sách thông minh thiết kế giống chiếc ghế ngồi
Kệ sách thông minh có công năng giống chiếc ghế

Không đụng hàng

Với nguồn hàng cung cấp gỗ uy tín, đảm bảo chất lượng, cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại và được điều hành bởi các nghệ nhân mộc làm việc say mê, sáng tạo, không mệt mỏi đã tạo ra nhiều mẫu giá sách thông minh có thể khắc phục được những khiếm khuyết không gian ngôi của nhà. Không gian khác nhau sẽ có những mẫu giá, kệ sách trang trí phù hợp khác nhau cho nên bạn không sợ đụng hàng với bất cứ đâu.
Chưa tính chúng tôi tham khảo rất kỹ thị trường kết hợp với những ý tưởng của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không làm ra những chiếc giá sách có hình thức giống với những chiếc giá, kệ sách thông minh đại trà trên thị trường. Mỗi giá, kệ sách đơn giản và đẹp nhưng mang đậm phong cách rất riêng của công ty.
Nếu bạn chưa biết lựa chọn những mẫu kệ, giá sách thông mình nào phù hợp với không gian của bạn. Bận yên tâm nhé.
Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0963.809.812
Thỉnh thoảng số máy bận, bạn có thể nhắn tin để công ty gọi lại tư vấn giúp bạn nha.

Giá cả phải chăng và phù hợp với chất lượng

Do làm từ “gốc” đến “ngọn” không phải qua khâu trung gian nào. Cộng thêm nguồn gỗ ổn định, có uy tín và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm nên tạo ra những mẫu giá sách thông minh, những kệ sách đẹp có giá cả phải chăng và đi đôi với chất lượng.

Đa dạng màu sắc

Với phương châm phát triển kinh doanh bền vững, không chạy theo lợi nhuận. Luôn lấy sức khỏe của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, để tranh đơn điệu về màu sắc, công ty đã sử dụng các loại sơn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và đặc biệt đối với những mẫu giá, kệ sách cho bé phải đa dạng trong thiết kế, trong màu sắc và vẫn phải đảm bảo đến sức khỏe cho bé.

Kệ sách thông minh nhiều màu sắc
Kệ sách thông minh với nhiều màu sắc và đảm bảo an toàn

Đủ các loại kích thước

Không như những nơi bán hàng khác, là những mẫu làm sẵn có kích thước cố định. Chúng tôi cam kết, thiết kế cho bạn những chiếc giá sách hiện đại, đơn giản và đẹp mắt phù hợp với mọi không gian của bạn.
Với những giá, kệ sách nhỏ gọn, giá sách 2 tầng, giá sách 3 tầng, giá sách 4 tầng, giá sách 5 tầng, cho đến những giá sách nhiều tầng, từ những giá sách phòng ngủ, giá sách phòng khách cho đến những giá, kệ sách đứng, giá sách văn phòng, giá sách thư viện chúng tôi đều có những mẫu thiết kế khác nhau với kích thước khác nhau. Bạn thoải mái được lựa chọn.

3 mẫu giá sách thông minh được khách hàng lựa chọn nhất hiện nay

Giá sách thông mình được thiết kế ở dưới chân cầu thang

Mẫu giá sách thông minh
Giá sách thông minh tận dụng ở phía dưới chân cầu thang

Với những căn hộ hiện đại luôn tận dụng mọi không gian của ngôi nhà. Và chân cầu thang cũng vậy, tưởng chừng sẽ bị lãng quên. Nhưng không, thay vì để không, chúng ta hãy biến mọi ngóc ngách của ngôi nhà không những không sử dụng được còn trở nên hiện đại, sống động và tạo thói quen đọc sách cho mọi thành viên trong gia đình.

Giá sách thông minh giống như bức vách ngăn

Giá sách thông minh vách ngăn
Giá sách thông minh có tác dụng ngăn giữa các phòng

Với thiết kế này rất thích hợp đối với căn hộ chung cư. Có tác dụng ngăn phòng khác và bếp. Đây quả là thiết kế thông minh đối với cuộc sống hiện nay của chúng ta. Trong khi ở Hà nội đất chật, người đông, diện tích nhà ngày càng thu hẹp.

Giá sách treo tường

Kệ sách thông minh treo tường
Kệ sách thông minh treo tường, một tác phẩm nghệ thuật

Nhằm tiết kiệm triệt để mọi không gian của ngôi nhà, thì giá sách thông minh treo tường đóng vai trò tốt nhất. Nó không chỉ là nơi để sách, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đậm tính thẩm mỹ và sáng tạo cho ngôi nhà.

Với những kệ sách gỗ Hà Nội nên mua ở nơi có uy tín và kinh nghiệm trong tư vấn cũng như lắp đặt. Hãy đến với công ty Kinh đô Nội thất – Chúng tôi, sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.