Bạn đang thắc mắc : Bàn phấn hiện nay giá bao nhiêu?

CÂU HỎI: mình muốn tìm mua 1 bộ bàn phấn. Nhưng thị trường hiện nay đa dạng, giá cả thì phong phú. Mình được bạn bè giới thiệu về kinhdonoithat, sau khi tìm hiểu mình rất thích những mẫu bàn phấn của Kinhdonoithat nhưng mình rất mong bên Kinhdonoithat giải đáp giúp mình bàn phấn hiện nay giá bao nhiêu? để mình cân đối lựa chọn.
Xin chân thành cảm ơn!

(Ngọc Anh – Thanh Oai/ Hà Nội)

TRẢ LỜI:
Ngọc Anh thân!
Đầu tiên chúng tôi xin Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bần phấn của Kingdonoithat. Bạn muốn sắm cho mình một bộ bàn phấn nhưng lại không nắm rõ được giá, hay khoảng giá của các mẫu bàn phấn trên thị trường? Bạn lo lắng mua hàng bị các cửa hàng chặt chém,….
Mọi thắc mắc của bạn về bàn phấn giá bao nhiêu sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp bạn có thêm kiến thức nhỏ khi tìm mua và định giá bàn phấn cho mình.
Để biết bàn phấn hiện nay giá bao nhiêu ta phải biết được yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá của một bộ bàn phấn.

Chất liệu

Bàn phấn trên thị trường hiện nay không chỉ làm từ những nguyên liệu truyền thống như gỗ tự nhiên, hiện nay bàn phấn còn được làm từ nhiều nguyên liệu thay thế khác như gỗ công nghiệp – gỗ ép, bằng nhựa, bằng nhôm,… điều khác biệt về chất liệu gây nên sự khác biệt về giá. vậy nên, khi đặt câu hỏi bàn trang điểm giá bao nhiêu thì bạn phải trả lời được câu hỏi bàn trang điểm hay bàn phấn bạn dùng làm từ chất liệu gì? đối với bàn phấn có cùng kích thước mẫu mã thì giá bàn trang điểm, bàn phấn bằng gỗ tự nhiên sẽ cao hơn những chất liệu khác.


Bàn phấn bằng chất liệu gỗ tự nhiên thường sẽ có giá cao hơn so với những vật liệu khác.

Tùy thuộc vào độ bền và thời hạn sử dụng mà người ta định mức giá cho từng vật liệu làm nên bàn phấn bạn dùng. vì vậy, khi tìm mua bàn trang điểm bạn nên tìm hiểu trước chúng được làm từ chất liệu nào.

Tại sao bàn phấn gỗ tự nhiên lại giá cao hơn những vật liệu khác.

Gỗ tự nhiên có đặc tính cứng, chắc cao và bền theo thời gian sử dụng. Nhất là một số loại gỗ dạng quý hiếm như gỗ giáng hương, gỗ pơ mu, gỗ gụ, gỗ đinh hương,.. còn có thể gia tăng tuổi thọ theo thời gian sử dụng. Đặc biệt, gỗ tự nhiên rất bền với nước, tất nhiên là chất liệu gỗ phải được sấy tẩm kỹ lưỡng và quá trình ghép, sơn không hở mộng gỗ. Do đó, bàn phấn gỗ tự nhiên có độ bền lên đến 50 năm nếu người sử dụng biết cách bảo quản.

Bàn phấn bằng Gỗ tự nhiên thường được trang trí bằng các họa tiết hoa văn khá cầu kỳ và đẹp mắt. Các đường nét hoa văn này được trạm trổ vô cùng khéo léo, có độ nông sâu tùy theo ý tưởng của người điêu khắc.

Điều đó khiến bàn phấn gỗ tự nhiên giá sẽ cao hơn những mẫu bàn phấn làm từ nguyên liệu khác.

Phân biệt gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Ngày nay công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp ngày càng phát triển, với công nghệ dán màng vân gỗ khiến nội thất từ gỗ công nghiệp rất giống với gồ tự nhiên, Bởi vậy nếu không chú ý bạn rất dễ mua nhầm bàn trang điểm giá gỗ tự nhiên nhưng chất lượng gỗ công nghiệp.

  • gỗ tự nhiên thường có trọng lượng nặng hơn gỗ công nghiệp.
  • Đường nét chạm trổ bàn phấn làm từ gỗ công nghiệp sẽ không được tinh xảo và thường rất nông.
  • Do gỗ công nghiệp dễ nứt, bong nên khi sản xuất người ta thường dùng keo gắn lại, do đó khi quan sát các bạn sẽ thấy đường vân bề mặt và bền sườn thường không ăn khớp nhau.

Qua giải đáp của chúng tôi với bạn Ngọc Anh, chúng tôi hy vọng Ngọc Anh có thể cân đối để mua cho mình một mẫu bàn phấn ưng ý tại Kinhdonoithat. Và Ngọc Anh có thể tìm hiểu một số thông tin bổ ích về bàn phấn tại đây.