Giá sách để bàn trang nhã được thiết kế dành cho người khéo léo

Giá sách thiết kế theo hình cây để bàn

Những chiếc giá sách để bàn sẽ là cứu tinh cho góc làm việc bừa bộn. Không chỉ có tác dụng để sách và các thứ cần thiết mà còn là vật trang trí giúp góp làm việc thêm gọn gàng, ngăn nắp và không kém phần sang trọng. Một không gian bừa bộn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc của chúng ta và thông qua việc lựa chọn những chiếc giá sách có thể nói được sự thông minh khéo léo của bạn. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình những chiếc giá sách để bàn vừa hợp lý với không gian của bạn, vừa không bị lỗi mốt? Hãy đến với Kinh Đô Nội Thất để có được 5 mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay và đáp ứng mọi không gian của bạn.

Mẫu giá sách để bàn được thiết kế đơn giản với gam màu sáng nhẹ nhàng tinh khôi

Thiết kế đơn giản không phải để cắt giảm các chi tiết trong thiết kế. Mục đích là để tối giản nhất cho những không gian làm việc nhỏ. Và phù hợp với những ai ưa thích sự đơn giản và tao nhã.
Người ta ví thiết kế đơn giản giống như việc xem một bức tranh không gian ba chiều. Thoạt đầu nhìn không có gì. Nhưng càng nhìn kỹ thì sẽ thấy được vẻ đẹp hoàn mỹ của bức tranh đó. Những chiếc giá sách đơn giản những tưởng sẽ không mất nhiều công sức. Nhưng để có được nó, người thợ mộc của chúng tôi đã rất kỳ công để tạo ra sự tinh tế như thế này.

Giá sách để bàn thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế
Giá sách để bàn thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế

Giá sách để bàn chứa đựng cả thế giới

Nếu bạn là người thích sưu tầm những thứ bé xíu thì những chiếc kệ sách được thiết kế nhiều ô và ngăn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Được làm từ một cách tỉ mỉ nhiều chi tiết, nó sẽ khắc phục những lỗi của những kệ sách để bàn đơn giản. Che giấu được những đồ đạc và tạo sự ngăn nắp.

Kệ sách nơi chứa đựng cả thế giới
Kệ sách nơi chứa đựng cả thế giới

Giá sách để bàn giúp bảo vệ môi trường

Kinh đô Nội thất đã cố gắng thiết kế những sản phẩm giá sách sao cho việc sử dụng tài nguyên là hợp lý nhất. Tránh lãng phí và gây nên nạn chặt phá rừng. Với chất liệu gỗ tự nhiên, có thể coi nó như là một thiết kế Xanh – Hướng tới những ai muốn dùng gỗ tự nhiên và cũng muốn bảo vệ môi trường sống.

Kệ sách để bàn thiết kế hợp lý bảo vệ mội trường
Kệ sách để bàn thiết kế hợp lý bảo vệ mội trường

Giá sách để bàn – thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Theo Dierter Ram; Chất lượng nghệ thuật của sản phẩm luôn gắn liền với tính hữu dụng của nó bởi vì sản phẩm được sử dụng hàng ngày và ảnh hưởng đến tâm lý người dùng cũng như thể trạng”. Vâng đúng vậy, vì ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng người dùng nên trong tất cả các sản phẩm về giá sách thì đây là mẫu thiết kế bán chạy nhất hiện nay của chúng tôi. Không chỉ là nơi chứa đựng sách mà hơn thế nữa là một tác phẩm nghệ thuật.

Giá sách để bàn hình cây
Giá sách để bàn hình cây

Gợi ý nhỏ – Cách làm kệ sách để bàn handmade từ vỏ can

– Nguyên liệu: Vỏ can, bút chì và dao dọc giấy.

– Cách làm: Vẽ theo hình bên và dùng dao dọc theo đường đã vẽ là bạn đã có 1 chiếc giá sách xinh xắn rồi đấy

gia-sach-de-ban-duoc-lam-bang-vo-can
Giá sách để bàn được làm bằng vỏ can

Ngoài giá sách để bàn công ty chúng tôi còn có một số loại được ưa khách hàng ưa chuộng nhất. Các bạn có thể tham khảo các loại giá sách củng chúng tôi tại đây: