5 bí mật những giá, kệ sách treo tường được nhiều người nổi tiếng lựa chọn

Kệ sách thông minh treo tường

Những chiếc giá sách treo tường được chính những bàn tay khéo léo của nghệ nhân mộc của công ty KINH ĐÔ NỘI THẤT thổi hồn vào, khiến cho những giá sách treo tường không chỉ có tác dụng để sách, tài liệu và các vật dụng trang trí, nó còn giống như một tác phẩm nghệ thuật. Mà các loại kiểu dáng giá sách khác không có được. Chính vì thế đây là sản phẩm được nhiều người nổi tiếng – những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật tin tưởng và sử dụng của công ty chúng tôi.
Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn vì sao những mẫu giá sách treo tường đẹp này lại được họ lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều bí mật này nhé.

5 lý do lựa chọn giá sách treo tường của nhiều người nổi tiếng

Có rất nhiều lý do để những kệ sách treo tường trở thành sản phẩm chủ đạo của công ty chúng tôi. Nhưng sau đây là 5 lý do chính mà giá sách treo tường mang lại những tác dụng to lớn trong quá trình sử dụng.

Sự tiện dụng

Đây là lý do đầu tiên khiến cho khách hàng lựa chọn kệ sách treo tường. Không chỉ để ở phòng làm việc của bạn, mà còn có thể để ở phòng khách, phòng ngủ và cả nhà vệ sinh. Bằng những thiết kế đẹp mắt nó có thể trở thành điểm nhấn, vật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Người tiêu dùng luôn đặt yếu tố tiện dụng lên hàng đầu. Bởi không gian nhà ở ngày càng có xu hướng nhỏ đi, mà trong mỗi gia đình thì nhu cầu sử dụng các vật dụng lại tăng cao. Không những không làm ảnh hưởng đến không gian chung mà còn tiết kiệt không gian một cách thông minh và hiệu quả. Chính vì công năng tiện dụng này mà giá sách treo tường được ưu tiên hàng đầu.

Giá sách treo tường đẹp
Giá sách treo tường đơn giản và tiện dụng

Đề cao tính thẩm mỹ

Do đặc điểm là treo tường nên để đảm bảo sự an toàn, thiết kế sẽ mang tính nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại. Những chiếc kệ sách treo tường được thiết kế sang trọng, độc đáo khiến cho bạn ngắm mãi mà không chán. Kết hợp với việc để sách, tài liệu bạn có thể để những tấm ảnh của gia đình bạn, những chiếc cây xinh xắn, … mọi thứ sẽ tạo nên một bức tranh sống động, thú vị, mang nhiều màu sắc khiến cho người nhìn như được đắm mình vào trong thiên nhiên.

Giá sách treo tường mang đậm nét thẩm mỹ
Giá sách treo tường hình âm dương

Tiết kiệm về diện tích

Trước kia để lựa chọn vật dụng để sách bạn chỉ có thể chọn mua một chiếc tủ kính cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Nhưng hiện nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau giúp cho tiết kiệm không gian của bạn. Có thể tận dụng ở những góc nhỏ nhất của ngôi nhà như gác mái để sách hay cầu thang. Việc tiết kiệm diện tích là một trong những lý do khiến cho nhiều người lựa chọn giá, kệ sách treo tường.

Luôn giữ được tính hiện đại và không sợ bị lỗi mốt

Bạn là người luôn muốn cập nhật những xu hướng hiện đại thì việc lựa chọn những chiếc giá sách treo tường chính là điều sáng suốt và thông minh nhất của bạn, bởi vì những sản phẩm kệ sẽ không sợ bị lỗi mốt từ thiết kế cho đến màu sắc.

Kệ sách treo tường hiện đại
Kệ sách treo tường hiện đại không bao giờ lỗi mốt

Đa dạng về kiểu dáng

Lý do cuối cùng để cho giá sách treo tường được nhiều người nổi tiếng lựa chọn và trở thành sản phẩm thông minh. Đó là tính đa dạng về kiểu dáng. Giá sách treo tường được thiết kế với những kiểu dáng mới lạ, có tính ứng dụng cao và hết sức sáng tạo phù hợp với diện tích của không gian ngôi nhà của bạn.

Mẫu giá, kệ sách treo tường đẹp nhất được nhiều người nổi tiếng lựa chọn

Trong rất nhiều mẫu thiết kế có một mẫu giá sách treo tường đẹp được đánh giá và lựa chọn đó là mẫu thiết kế hình lá cây.

Giá sách treo tường hình cấy xanh
Giá sách treo tường hình cây xanh được lựa chọn nhiều nhaasrt năm

Mẫu kệ sách treo tường đẹp này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Thích hợp với mọi không gian nhà bạn từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng ăn. Dùng được cho cả người lớn cũng như của trẻ con.
Mang lại cho gia chủ cảm giác quen thuộc, gần gũi với thiên nhiên. Giá sách treo tường bằng gỗ dễ dàng thiết kế ra nhiều kiểu dáng độc đáo với nhiều gam màu khác nhau. Kệ sách hình cây không chỉ có tác dụng đựng sách, mà có thể trang trí cho căn nhà trẻ trung, tươi mới, và tràn ngập thiên nhiên.

Ngoài lựa chọn là những chiếc giá sách treo tường, công ty chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm cho nhiều người nổi tiếng như:

  • Kệ sách thông minh, lắp ráp được
  • Kệ sách gỗ lắp ráp.
  • Tủ sách gỗ.
  • Kệ đứng.

Hãy nhấc máy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số máy 0963809812 để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và phù hợp nhất với không gian nhà bạn.