Căn hộ mang phong cách đồng quê

Gạch ốp mộc mạc, đồ dùng làm từ gỗ của con tàu cũ đem tới vẻ bình dị cho ngôi nhà

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-1-                    Căn hộ hai phòng ngủ mang phong cách đồng quê với màu trắng, đen, nâu.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-2- Các món đồ nội thất mang phong cách cổ điển vintage như bộ sofa da lớn, chiếc bàn trà vốn là hòm để đồ. Bàn nhỏ đặt cạnh sofa cũng có thiết kế giống valy màu nâu.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-3-Ngôi nhà có ưu điểm là ban công rộng và thoáng, đủ chỗ để kê cả bàn ăn lớn. Không chỉ thế, khu vực này còn dư chỗ để xếp đặt nơi thư giãn, vui chơi.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-4-                                                            Phòng ngủ chính bình yên với tông màu nhạt và rất ít đồ đạc.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-5-                    Phần đầu giường được thiết kế để xếp đặt những món đồ trang trí dễ thương

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-6-                             Phòng ngủ thứ hai được biến đổi thành phòng để quần áo.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-7-                                Chất liệu gỗ đơn giản, chân phương được sử dụng xuyên suốt căn hộ.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-8-          Các nhà thiết kế sử dụng màu đen để tạo nên điểm nhấn cho không gian nhiều màu nhạt.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-9-Chiếc cửa kéo ghép từ các thanh gỗ hàng nhiều màu kết hợp với chụp đèn hình chiếc mũ tạo nên sự khác lạ giữa các bức tường trắng.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-10-                        Chiếc tủ đóng từ các mảnh ván của một chiếc tàu cũ độc đáo.

can-ho-mang-phong-cach-dong-que-11- Tấm bảng lớn là nơi chủ nhà có thể thỏa sức sáng tạo, đem tới nét mới cho căn nhà mỗi ngày.

Leave a Reply