Không gian ấm cúng trong căn hộ sử dụng màu sáng

Căn nhà 104 m2 màu sắc không nổi bật nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái, bình yên.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-1-Mới đầu, bạn sẽ có cảm giác ngôi nhà 104 m2 ở Thụy Điển giống như các căn hộ kiểu mẫu của các nước Bắc Âu với tông màu trắng sáng chủ đạo. Nhưng bạn sẽ dần có những cảm nhận khác khi ghé thăm các góc nhà.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-2-Đồ đạc, màu sơn, sàn trong nhà là sự kết hợp hài hòa giữa tông trắng và màu gỗ sáng. Sự xuất hiện của các loại họa tiết ở thảm, các loại gối dựa, chăn ga… đem lại sự ấm áp, sinh động cho ngôi nhà.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-3-Bàn ăn được bố trí ở khu vực nhiều ánh sáng với hai khung cửa sổ rộng. Ở đây, chủ nhà khéo léo bố trí các bình cây xanh, đặt nến.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-4-                             Khu bếp nằm ẩn sau phần vách tường nên bạn sẽ không nhìn thấy khi ở ngoài vào.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-5-                                              Tất cả đồ dùng đều được cất gọn trong hệ tủ lớn ở trên tường và phía dưới.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-6-                                           Trong nhà cũng có những mảng tường màu ô liu đem tới sự khác biệt.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-7-                                         Cây xanh được bố trí ở nhiều nơi trong nhà đem tới màu xanh thiên nhiên.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-8- Phòng ngủ nhỏ được tận dụng để đặt bàn làm việc. Phần giường dành cho khách được bố trí gọn gàng ở một góc.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-9-

   Bàn làm việc gọn gàng có thể dễ dàng dịch chuyển khi cần thêm không gian cho các chức năng khác.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-10-

                                                Trong nhà còn có thêm một góc làm việc cố định nữa, gọn gàng và tiện lợi.

khong-gian-am-cung-trong-can-ho-su-dung-mau-sang-11-

                             Chính các yếu tố trang trí nhỏ, cây xanh xinh xắn đã tạo nên sự khác biệt cho nhà

Leave a Reply