Giá sách gỗ để bàn giúp bảo vệ sức khỏe cho con bạn

Giá sách thiết kế theo phong cách đơn giản

Giá sách để bàn được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như kính, nhựa, kim loại nhưng giá sách gỗ để bàn lại được nhiều người lựa chọn. Và nhất là khi lựa chọn cho các con thì yếu tố an toàn luôn được chú trọng hàng đầu. Làm thế nào để vừa có những chiếc giá sách gỗ để bàn đẹp, sang trọng, lại vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho con bạn, KINH ĐÔ NỘI THẤTnày sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về tác dụng của gỗ tự nhiên đối với sức khỏe của con bạn.

Tác dụng của gỗ tự nhiêu đối với sức khỏe của trẻ con

Có rất nhiều nguyên liệu để làm ra giá sách để bàn, nhưng giá sách gỗ để bàn lại được nhiều người lựa chọn. Vì sao vậy? Bởi vì, gỗ tự nhiên có tác dụng to lớn đối với sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

Mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông

Vạn vật trên trái đất được hình thành từ 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Gỗ thuộc hành Mộc (thuộc tính dương nhưng lại có tính âm cân bằng) – Là một trong năm yếu tố đó. Nên sẽ tuân theo nguyên lý âm dương, ngũ hành. Mát mẻ về mùa hè và ấm áp khi đông về.
Dùng các vật liệu bằng gỗ sẽ cho chúng ta sẽ có cảm giác an lành, dễ chịu, thoáng mát, như được hòa mình vào thiên nhiên, mà các sản phẩm công nghiệp khác không thể thay thế và so sánh được.

Giá sách gỗ để bàn
Giá sác gỗ để bàn , mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông

Giá sách gỗ để bàn giúp tiêu trừ bệnh tật

Theo kiến thức đông y thì nơi tập trung nhiều huyệt đạo và phản chiếu các bộ phận cơ thể chính là đôi bàn chân, tay. Nếu chân, tay của chúng ta được tiếp xúc với gỗ tự nhiên khi đó các huyệt đạo sẽ được “mở” ra, giúp ta lưu thông máu, bổ khí và tiêu trừ bệnh tật. Nên trong các kiến trúc về nội thất sử dụng những vật dụng thiên về gỗ và giá sách gỗ để bàn là lựa chọn thích hợp nhất.

Giá sách gỗ tự nhiêu để bàn
Giá sách gỗ để bàn giúp tiêu trừ bện tật cho bé

Sử dụng các loại sơn an toàn đối với sức khỏe của trẻ

Khi kinh tế còn khó khăn, để lựa chọn giá, kệ sách cho con thì bố mẹ thường quan tâm đến giá tiền và có xu hướng chọn các sản phẩm bằng nhựa, Một mặt giá thành rẻ hơn gỗ, mặt khác để đáp ứng sở thích thay đổi của con mình. Tuy nhiên, ngày nay khi kinh tế được cải thiện thì bố mẹ lại thiên về những chất liệu bằng gỗ nhiều hơn. Và cho dù có sử dụng giá kệ sách bằng gỗ cho bé, thì bạn cũng không phải lo lắng về sở thích thay đổi của bé. Bởi vì, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loai sơn bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho bé khi sử dụng.

Giá sách gỗ để bàn màu xanh
Giá sách gỗ để bàn an toàn cho bé

Tác dụng của giá, kệ sách gỗ để bàn trong phong thủy

Theo ý kiến Bùi Nghiệp (Nhà Xuân) – Chuyên gia phong thủy, nguyên lý âm dương ngũ hành, hành Mộc làm hạn chế tác động của hành Thổ và hành Kim, sẽ cân bằng cho kiến trúc của ngôi nhà. Vật dụng được làm từ gỗ sẽ làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng, nhưng không kém phầm sang trọng. Tạo cảm giác cởi mở, thư thái như được sống cùng thiên nhiên.
Về mặt phong thủy, hành Mộc sẽ kích thích khả năng sáng tạo cũng như sự tập trung cho bé, vì vậy bố mẹ nên lựa chọn những chiếc kệ sách gỗ đẹp xinh xắn cho bé.

Các loại gỗ được sử dụng để thiết kế giá, kệ sách để bàn hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại gỗ nhưng có 3 loại gỗ tự nhiêu được ưu tiên sử dụng để thiết kế giá, kệ sách để bàn hiện nay bao gồm:
Giá, kệ sách gỗ sồi
– Giá, kệ sách gỗ cao su
– Giá, kệ sách gỗ thông

Giá sách để bàn gỗ sồi được yêu thích nhất
Mẫu giá sách để bàn bằng gỗ sồi

Sử dụng những chiếc giá, kệ sách gỗ để bànsẽ tạo cho bé một góc học tập đẹp tự nhiên. Vào mùa hè bé có cảm giác mát mẻ, mùa đông, những chiếc kệ sách bằng gỗ lại cho em cảm giác ấm áp, an lành. Và quan trọng, việc sử dụng kệ sách bằng gỗ sẽ tạo cảm giác thoải mái, như có không khí thiên nhiên trong góc học tập và vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.
Thông qua bài viết này, bố mẹ có thêm chút kiến thức về tác dụng của chiếc giá sách gỗ để bàn đối với sức khỏe của bé, KINH ĐÔ NỘI THẤT hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng đắn để đảm bảo sức khỏe cho bạn và con của bạn. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu kệ sách đẹp cho bé của công ty chúng tôi. Liên hệ trực tiếp theo số máy 0963.809.812 để được tư vấn miễn phí. hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội