Giá, kệ sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo

Giá sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo

Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.
Những chiếc giá, kệ sách mini sẽ là nơi chứa đựng cả thế giới cho bé và tạo một góc đọc sách gọn gàng. Và chính những chiếc giá kệ sách nhỏ xinh là sơi dây kết nối bé với niềm đam mê đọc sách. Sách chính là nguồn ươm tâm hồn cho bé. Muốn bé mai sau hình thành thói quen đọc sách, thì ngay từ khi còn bé, bố mẹ nên cho con tiếp xúc với sách. Và thiết kế cho con một góc đọc sách là rất cần thiết. Khi đó bé có thể thỏa sức sáng tạo sắp xếp không gian của mình và cũng có thể tư mình lấy đồ.
Do nhu cầu sử dụng sách không nhiều nên những chiếc giá, kệ sách mini là rất cần thiết cho bé. Không cần phải quá lớn mà nên tập trung vào màu sắc và kiểu dáng. Để từ đó nó chính là nam châm hút bé ngồi vào góc học tập đọc sách mỗi ngày.
Chúng tôi, Kinh đô Nội thất xin giới thiệu những mẫu giá sách mini được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những chiếc giá sách mini để ở dưới sàn nhà và giá sách mini để bàn

Đế thiết kế sao cho phù hợp với chiều cao của bé thì giá sách mini để ở dưới sàn nhà là phù hợp nhất. Được đặt ngang với tầm quan sát của bé, sẽ làm bé tò mò và muốn khám phá góc học tập của mình. Đồng thời bé cũng có thể tự mình lấy đồ.

Kệ sách mini hình ngôi nhà

Giá sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo
Giá sách mini hình ngôi nhà cho bé

Trong mỗi chúng ta hình ảnh sâu đậm, gần gũi và thiêng liêng nhất chính là ngôi nhà của mình, Đây chính là hình ảnh mà bố mẹ nên khắc sâu vào tâm trí bé trong những năm tháng đầu đời. Vì lẽ đó, giá sách mini hình ngôi nhà là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi hiện nay. Được thiết kế với nhiều màu sắc, kiểu dáng và nhiều ngăn kệ để thu hút và tạo sự sáng tạo cho các bé.
Đây có lẽ chính là ngôi nhà thứ hai của bé. Nơi cho bé những phút giây bình yên và những kiến thức bổ ích. Thiết kế này cũng rất thích hợp để trên bàn học.

Giá, kệ sách mini nhiều tầng bậc thang

Giá, kệ sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo
Giá sách mini nhiều tầng bậc thang

Được thiết kế với mỗi bậc thang là một tầng chứa sách. Các loại sách khác nhau sẽ phân theo vị trí khác nhau và mỗi vị trí đó bé có thể nhìn thấy bìa sách dễ dàng để từ đó lấy được sách theo ý muốn của mình.
Kệ sách nhỏ gọn này là thiết kế có cấu trúc đơn giản nhưng mang đến sự tiện dụng cho bé đồng thời kích thích sự ngăn nắp, con mắt nghệ thuật và sự sáng tạo cho bé.

Giá, kệ sách mini nhiều màu sắc

Giá, kệ sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo
Giá sách mini nhiều màu sắc

Việc thiết kế giá sách nhỏ xinh nhiều màu sắc có thể tạo ra một trò chơi cho mẹ và bé. Hàng ngày thông qua trò chơi đố màu và hình dáng bé có thể phân biệt được màu sắc và các loại hình. Khi đó giá, kệ sách mini trở thành vật dụng gần gũi thân thiết với các bé.
Mỗi một ô mà một màu, mỗi ô sẽ để một loại sách khác nhau. Việc phân loại như vậy sẽ cho bé nhớ các tương ứng với các màu đó bé sẽ tìm và cất những quyển sách tương ứng. Khi đó hình thành thói quen ngăn nắp, gọn gàng ngay từ khi còn nhỏ cho bé.

Giá, Kệ sách mini hình các con vật ngộ nghĩnh

Giá, kệ sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo
Kệ sách mini hình con voi
Giá, kệ sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo
Kệ sách mini hình đôi thiên nga

Có lẽ sự thiệt thòi của trẻ em thành phố là không được tiếp xúc và hòa mình vào thiên nhiên. Và đôi khi các em không hình dung được những con vật tưởng chừng như gần gũi với chúng ta. Để giúp bé nhận diện được các con vật, bố mẹ nên chọn lựa cho bé những chiếc giá, kệ sách nhỏ xinh có hình những con vật ngộ nghĩnh.

Giá, Kệ sách mini họa tiết hình hoa lá

Giá, kệ sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo
Kệ sách mini hình hoa lá

Để bé có được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, thì những giá sách họa tiết hình hoa lá sẽ được bố mẹ lựa chọn. Hoa lá không chỉ cuốn hút các em mà các chúng ta những người bố người mẹ cũng yêu thích vô cùng. Thế nên những bông hoa khoe sắc, những chiếc lá cây luôn được lựa chọn là chủ đề thiêt kế mang tính thẩm mỹ cao để tạo ra những chiếc kệ sách vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh cho bé.

Những chiếc Giá, kệ sách mini treo tường

Nhằm tận dụng được không gian sống, bố mẹ có thể thiết kế những giá, kệ sách mini treo tường phù hợp với chiều cao của bé. Bé vẫn có thể tự mình sắp xếp và lấy đồ. Đồng thời bé vẫn có khoảng không gian chơi dưới sàn. Ngoài những thiết kế hình dáng ở trên, bố mẹ có thể tham khảo thêm một số thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu

Giá, kệ sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo
Kệ sách mini treo tường
Giá, kệ sách mini giúp con bạn thông minh, sáng tạo
Kệ sách mini hình ngôi nhà

Ngoài những những sản phẩm trên, bố mẹ có thể tham khảo một số sản phẩm khác dành cho bé:
Kệ sách đứng
– Kệ sách đa năng
– Kệ sách thông minh
– Kệ sách gỗ lắp ghép
– Kệ sách xoay

Để biết thêm chi tiết về giá/kệ sách, bố mẹ gọi theo số máy 0963809812 của công ty Kinh đô nội thất để được tư vấn miễn phí.