Ý tưởng bố trí nội thất cho bàn làm việc sáng tạo hơn khi sử dụng

Bàn làm việc sáng tạo với thiết kế hiện đại

Thế nào là bàn làm việc sáng tạo? Bàn làm việc sáng tạo luôn đảm bảo yếu tố đổi mới về ý tưởng thiết kế, phong cách hiện đại, chức năng đa dạng cho người dùng.

Cách bố trí nội thất cho bàn làm việc sáng tạo hợp phong thủy

Tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như giám đốc, trưởng phòng, nhân viên mà ta lựa chọn các nội thất khác nhau và đặt tại từng vị trí phù hợp. Để giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm, tránh được sát khí khi làm việc. Vị dụ đối với giám đốc thì nên lựa chọn bàn ghế rộng lớn, kèm theo là tủ đứng với các tông màu sáng hiện đại. Và được đặt tại các vị trí ở gần cửa sổ trung tâm căn phòng làm việc.

Ý tưởng bố trí nội thất cho bàn làm việc sáng tạo hơn
Ý tưởng bố trí nội thất cho bàn làm việc sáng tạo hơn

Để giúp bàn làm việc sáng tạo hơn cần bố trí những gì xung quanh

– Có thể bố trí xung quanh là chậu cây xanh, bình hoa đẹp hoặc chậu cá cảnh để giúp không gian làm việc và chiếc bàn làm việc của bạn được thoải mái, cảm giác thông thoáng hơn.
– Nên bố trí bộ bàn ghế sofa để tiếp khách với tông màu sáng, sẽ tạo cảm giác lịch sự và giúp người làm việc luôn cảm thấy tự tin hơn khi làm việc.
– Xung quanh khu làm việc bàn hoàn toàn có thể bổ sung các vật dụng thể thao như máy tập, bàn Bi-A để giờ giải lao nhân viên có thể tập thể thao, uống cafe…
– Cũng nên bố trí máy chiếu hoặc tivi màn hình lớn để tiện cho họp hành hoặc dịp cuối tuần nhân viên có thể tiện theo dõi bóng đá và các trận thể thao.

Gợi ý một số mẫu bàn làm việc sáng tạo bàn có thể tham khảo của Kinh đô nội thất

Bàn làm việc sáng tạo với thiết kế hiện đại
Bàn làm việc sáng tạo với thiết kế hiện đại

– Bàn làm việc một chân: Với thiết kế như vậy, bạn có thể di chuyển bàn làm việc tới bất kỳ địa điểm nào bạn muốn. Phong cách đứng làm việc để tạo cảm giác tránh bị đau lưng hoặc ngồi tù tại một nơi quá lâu
– Bàn làm việc có gắn giá sách: Những ai ưa thích đọc sách thì đây là mẫu bàn lựa chọn hoàn hảo, vì giúp bạn tiện lợi trong việc đọc sách mỗi ngày bạn muốn.
– Bàn làm việc gắn tường: Đây là lựa chọn hàng đầu của những văn phòng hoặc căn hộ có diện tích khiêm tốn. Khi làm việc xong phần ghế bàn hoàn toàn gập lại và cất đi, để lấy lại diện tích cảu căn phòng.
– Bàn làm việc bằng gỗ sẻ mộc: Với thiết kế diện tích rộng lớn và đẹp mắt, đây là lựa chọn cho các nhóm làm việc cùng nhau hoặc cuộc họp nhỏ chia sẻ kinh nghiệm trong công việc…

Ngoài bàn làm việc sáng tạo Kinh đô nội thất còn phân phối đa dạng các nội thất khác như

Giường ngủ tiện nghi
Tủ bếp đẹp đa năng
Bàn trang điểm đẹp
Bàn trà giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Kinh đô nội thất để được hỗ trợ tư vấn mua hàng.