Đột phá về lợi ích khi sử dụng bàn làm việc nhỏ gọn cho doanh nghiệp

Bàn làm việc nhỏ gọn mang phong cách hiện đại

Với thiết kế nhỏ gọn, phong cách hiện đại và đẹp, tính năng đa dạng theo nhu cầu doanh nghiệp. Thì bàn làm việc nhỏ gọn là xu thế lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Như thế nào thì được gọi là bàn làm việc nhỏ gọn đa năng cho văn phòng

Đột phá về lợi ích khi sử dụng bàn làm việc nhỏ gọn
Đột phá về lợi ích khi sử dụng bàn làm việc nhỏ gọn

– Về kích thước bàn phải đảm bảo các yếu tố như: Kích thước phải đảm bảo được công năng sử dụng, độ linh hoạt của bàn như chân bàn có thể lịch hoạt trong việc di chuyển, đảm bảo độ an toàn cao và tính cảm quan của người sử dụng bàn. Ngoài ra thiết kế về bàn phải đảm bảo diện tích văn phòng phù hợp để tránh sắp xếp khu làm việc không khoa học.
– Yêu cầu về chiều cao của bàn làm việc nhỏ gọn phải đạt tiêu chuẩn của doanh nghiệp
Trung bình thì chiều cao nên ở mức 0,75m, vì sao lại vậy? Bở như vậy sẽ phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt mình. Với chiều cao như vậy sẽ tạo điều kiện phù hợp cho người làm việc sẽ thấy thỏa mái và hiệu quả cao trong công việc.
– Về chiều dài bàn làm việc thì như nào là hợp lý: Tùy vào tính chất cũng như mức độ công việc mà có thể lựa chọn chiều dài khác nhau. Một số chiều dài bàn làm việc được dùng phổ biến như 1m2, 1m4, 1m52, 1m6, 1m8…Riêng đối với bàn làm việc của lãnh đạo công ty thì có thể sẽ lớn hơn.
– Vậy chiều rộng như thể nào là phù hợp: Tùy vào diện tích văn phòng mà bạn có thể lựa chọn các bàn làm việc nhỏ gọn với chiều rộng khác nhau. Theo kinh nghiệm của Kinh đô nội thất thì nên để mức trung bình ở 600mm, ở mức độ này sẽ cân đối cho người làm việc và phù hợp với diện tích của văn phòng.

Những tiện ích khi sử dụng bàn làm việc nhỏ gọn tại văn phòng của bạn

– Do kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng đi chuyển bàn khi chuyển văn phòng, sắp xếp lại nơi làm việc cho khoa học.
– Do tính năng đa dạng nên có thể di chuyển bàn ra khu cả phê ngồi làm việc, đứng làm việc sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn, cải thiện sức khỏe cho người làm.
– Dễ dàng trang trí những vật phẩm nhỏ gọn trên bàn theo sở thích, tạo nên không gian làm việc mang tính thẩm mỹ cao.
– Với chi phí bình dân là bạn có thể mua bàn làm việc nhỏ gọn cho văn phòng.
– Sản phẩm đa dạng mẫu mã chùng loại, màu sắc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho không gian văn phòng làm việc cũng như đặc thù công việc.

Bàn làm việc nhỏ gọn mang phong cách hiện đại
Bàn làm việc nhỏ gọn mang phong cách hiện đại

Hiện nay Kinh đô nội thất đang phân phối đa dạng các sản phẩm nội thất đẹp như

Bàn trang điểm đẹp giá rẻ
Bàn học thông minh chất lượng cao
Bàn ăn đa năng giá rẻ
Bàn làm việc giám đốc hiện đại

Để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về bàn làm việc nhỏ gọn, hãy liên hệ Kinh đô nội thất để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Kinh đô nội thất xin chân thành cảm ơn!