Phong thủy bàn làm việc đối với người mệnh kim năm 2019

Phong thủy bàn làm việc với người mẹnh kim năm 2019

Từ thời xa xưa theo quan niệm của người phương Đông, họ rất quan tâm tới phong thủy bàn làm việc nên chọn hướng nào, vật dụng nào được để lên bàn, cách bày trí làm sao để việc làm ăn kinh doanh được hanh thông và nhiều thuận lợi. Kinh đô nội thất gới ý tới những người mệnh kim một vài lưu ý về phong thủy bàn làm việc năm 2019.

Phong thủy bàn làm việc tôt cho những người thuộc mệnh kim sinh các năm

Những người thuộc mệnh kim sinh vào các năm như: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015..

Cách lựa chọn phong thủy bàn làm việc hợp mệnh và khoa học

Đối với người mệnh kim thường có cá tính riêng biệt như rất mạnh mẽ, có tham vọng lớn trong cuộc sống, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu tới cùng,..và là những người cũng rất quan tâm tới cách bày trí và hướng phong thủy phù hợp cho bản thân. Đối với người thuộc mệnh kim có thể lựa chọn phong thủy bàn làm việc theo các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.Việc bố trí các hướng như này sẽ giúp người mệnh kim sẽ yên tâm hơn trong công việc và cuộc sống, giúp họ sẽ có những thuận lợi, hanh thông cũng như gặp được nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Phong thủy bàn làm việc với người mẹnh kim năm 2019
Phong thủy bàn làm việc với người mệnh kim năm 2019

Gợi ý một số vật dụng ý nghĩa dành cho phong thủy bàn làm việc

Trên thực tế Kinh đô nội thất đã tổng hợp được rất nhiều các ý kiến của các Nhà phong thủy về vật dụng dành cho phong thủy bàn làm việc. Và chúng tôi có lựa chọn ra được một số vật phẩm phù hợp xu thế mới của người mệnh kim như sau: Về chất liệu người mệnh kim nên chọn đồ kim khí, gốm sứ hoặc đá. Về cây xanh trang trí nên chọn hoa ngọc lan, kim bách hợp, kim lễ, hoa kim ngân,..để giúp tăng vượng khí cho người mệnh kim. Về con vật trang trí thì nên chọn biểu tượng con khỉ hoặc con gà để trang trí trên bàn làm việc .

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc với người mệnh kim
Vật phẩm phong thủy bàn làm việc với người mệnh kim

Những lợi ích khi mua bàn làm việc phong thủy tại Kinh đô nội thất

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu về phong thủy
– Chúng tôi giao đồ nội thất trên toàn quốc và có đủ giấy tờ
– Thanh toán khi mua hàng được thuận lợi và linh hoạt
– Được bảo hành hàng lâu dài và giá thành cạnh tranh
– Có nhiều chương trình khuyến mại vào các dịp quan trọng

Một số đối tác tiêu biểu được Kinh đô nội thất tư vấn về phong thủy bàn làm việc

Tập đoàn công nghiệp viên thông quân đội Viettel, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Agribank, Tổng công ty xây dựng lũng lô, Thế giới di động, Ngân hàng công thương Việt Nam Vietinbank…

Một số từ khóa được quan tâm: Bàn trang điểm, bàn làm việc, bàn học đẹp, bàn làm việc giá rẻ