Những kệ tivi rẻ đẹp bán chạy hiện nay

kệ tivi rẻ đẹp bán chạy nhất được làm bằng nguyên liệu gỗ công nghiệp

Ngày xưa ngày mà chỉ có nhà nào giàu thật giàu mới có 1 chiếc tivi đen trắng . Các ông các bà ngày xưa hay bảo chỉ cần có một chiếc tivi là hạnh phúc lắm rồi, vì lúc đó tivi là món đồ xa sỉ lắm.

Cũng mới đó thôi ngày mà tivi có rất ít  thì bây giờ chiếc tivi đã là vật dụng phổ biến  mà gia đình nào cũng có. Ngoài để xem tin tức , phim ảnh , các chương trình giải trí , … Người ta còn khoác cho vật dụng này một chiếc áo mới đó chính là chiếc kệ tivi. Chọn mua tivi thì rất đơn giản nhưng chọn kệ tivi phù hợp cho căn phòng thì quả thật không hề đễ. Dưới đây Kinh Đô Nội Thất sẽ giúp bạn trải nhiệm các mẫu thiết kế hót nhất 2019 bạn có thể tham khảo :

Kệ tivi rẻ đẹp  được thiết kế theo phong cách tân cổ điển được ưa chuộng hiện nay
Kệ tivi rẻ đẹp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển được ưa chuộng hiện nay
kệ tivi rẻ đẹp bán chạy hiện nay  được làm bằng nguyên liệu gỗ công nghiệp
kệ tivi rẻ đẹp bán chạy nhất được làm bằng nguyên liệu gỗ công nghiệp

Những mẫu  kệ tivi đơn giản theo phong cách hiện đại

Bạn là người hướng ngoại thích sự đơn giản ngọn gàng thì một chiếc kệ tivi rẻ đẹp theo phong  cách này sẽ làm bạn yêu  ngay từ cái nhìn đầu tiên . Sự  đơn giản trong thiết kế, đường nét giảm lược thanh thoát. Kệ tivi theo phong cách  hiện đại thường có bề mặt láng bóng và mịn màng .Màu sắc trong phong cách hiện đại chủ yếu màu trung tính : trắng, be, nâu, đen  khi kết hợp với các màu sắc  mạnh  sẽ tạo nên không gian sang trọng và hiện đại.

Kệ tivi rẻ đẹp bán chạy nhất  mang tông đen trằng kết hợp sáng tạo với tông nâu sáng của tường nhà
Kệ tivi rẻ đẹp bán chạy nhất mang tông đen trằng kết hợp sáng tạo với tông nâu sáng của tường nhà
Kệ tivi rẻ đẹp bán chạy hiện nay nổ bật với thiết kế đơn giản bắt mắt được nhiều gia đình chọn mua
Kệ tivi rẻ đẹp bán chạy hiện nay nổ bật với thiết kế đơn giản bắt mắt được nhiều gia đình chọn mua
Kệ tivi rẻ đẹp bán chạy hiện nay với các  vân gỗ nâu kết hợp tuyệt đẹp với  nền tường xám trắng
Kệ tivi rẻ đẹp bán chạy hiện nay với các vân gỗ nâu kết hợp tuyệt đẹp với nền tường xám trắng

Kệ tivi nói riêng và các đồ thiết kế theo phong cách này chủ yếu sử dụng nguyên liệu ngỗ công nghiệp theo công nghệ hiện đại , chính vì vậy một chiếc kệ tivi rẻ đẹp là hoàn toàn có thể với phong cách này .Mức giá trung bình từ 2 triệu đồng đến tầm vài triệu đồng bạn đã có thể sở hữa một chiếc kệ tivi rẻ đẹp đang được bán chạy hiện nay rồi

Kệ tivi Tân cổ điển là sự hòa quyện giữa hiện đại và cổ xưa

Kệ tivi rẻ đẹp bán chạy hiện nay cùng với phong cách   tân cổ điển sang trọng tinh tế, sang trọng
Kệ tivi rẻ đẹp bán chạy hiện nay cùng với phong cách tân cổ điển sang trọng tinh tế, sang trọng

Một chiếc kệ tivi mang phong cách Tân cổ điển hường tới  sự giản dị cân đối trong từng đường nét thiết kế nhưng  vẫn  đảm bảo sự sang trọng và lịch lãm của cổ điển kết hợp với  những đường nét phóng thoáng trong phong cách hiện đại . Tạo nên chiếc kệ tivi có vẻ đẹp tinh tế nhưng không cầu kỳ, rườm ra phô trương nhưng  đậm chất cổ điển mà chủ yếu nhấn vào đường nét khỏe khoắn , đứt khoát tạo cho gia chủ và khách khi bức vào  nhà cảm giác ấm cúng , thân thiện và hiện đại.

kệ tivi tân cổ điển được thiết kế từ gỗ Sồi mỹ với độ bền cao , chống vệnh , mối mọt
kệ tivi tân cổ điển được thiết kế từ gỗ Sồi mỹ với độ bền cao , chống vệnh , mối mọt

Kệ tivi phòng khách tân cổ điển với tông màu trắng sang trọng , lịch sự
Kệ tivi phòng khách tân cổ điển

Thể hiên vẻ đẹp sang trọng kệ tivi theo phong cách này thường ưa chuộng tông màu tối như đen , xám rêu vì đây là màu của vua chúa quý tộc . Với chất liệu cao cấp  gỗ , da,  đá hoa cương… các đồ nội thất phong cách này có nhiều mức giá khách nhau

Với tone màu nâu trầm ấm, mẫu kệ tivi phòng khách tân cổ điển này đã tạo ra một không gian phòng khách sang trọng, tinh tế mà vẫn đầy ấm cúng

Với tone màu nâu trầm ấm, mẫu kệ tivi phòng khách tân cổ điển này đã tạo ra một không gian phòng khách sang trọng, tinh tế mà vẫn đầy ấm cúng

Chính vì vậy để tìm mua một chiếc kệ tivi rẻ đẹp theo phong cách này không hề khó. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn mua các kệ tivi bằng gỗ tự nhiên độ bề cao như gỗ hương , óc chó, sà cừ … mức giá cũng chỉ từ 7 triệu đến 20 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc kệ tivi theo phong cách tân cổ điển sang trọng quý phái.

Dù bạn  chọn phong cách nào  cho căn nhà mình  thì điều quan trọng phải phong cách bạn yêu thích , phối hợp tông màu giữa tường nhà  và vật dụng tạo nên sự  nổi bận không gian vừa tạo sự rộng rã thoải mái khi một ngày làm việc mệt mỏi kết thúc ta có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất  để chuẩn bị cho ngày làm việc kết tiếp.