Mẹo bỏ túi khi mua, sử dụng Bàn trang điểm gỗ công nghiệp

Nếu như bàn trang điểm gỗ tự nhiên nổi bật bằng nét đẹp thanh lịch, gần gũi thì bàn gỗ công nghiệp lại ghi điểm bằng sự đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một bàn trang điểm phù hợp. đây là vài mẹo nhỏ để lựa chọn và sử dụng bàn trang điểm gỗ công nghiệp tối ưu nhất.

  Bàn trang điểm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bằng gỗ tự nhiên, bằng nhựa, bằng gỗ công nghiệpgỗ ép,…. Tuy nhiên, với mỗi loại nguyên liệu lại có nét nổi bật riêng, như đối với bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp có lợi thế như trọng lượng nhẹ, kiểu dáng, màu sắc đa dạng…

Kích  thước, vị trí bàn trang điểm.

Chắc hẳn khi lựa chọn cho mình bàn trang điểm các bạn luôn muốn nó phù hợp với không gian phòng của bạn.

  Khi xem xét mua bàn trang điểm cho căn phòng bạn nên đo đạc vị trí đặt bàn trang điểm cho mình để khi lựa chọn mua để có thể giải quyết được câu hỏi bàn trang điểm có phù hợp với không gian hay không

Một số lưu ý nhỏ, kích thước bàn trang điểm cần phù hợp với căn phòng, chẳng hạn căn phòng nhỏ nhưng bàn trang điểm lại quá to sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên bí bách, một lưu ý nữa, vị trí bàn trang điểm nên đặt nơi có nhiều ánh sáng, bởi vậy mới giúp bạn trang điểm dễ dàng và thấy được vẻ đẹp chân thực nhất trong quá trình trang điểm của mình.

kích thước bàn trang điểm gỗ công nghiệp phù hợp với căn phòng bạn
kích thước bàn trang điểm gỗ công nghiệp phù hợp với căn phòng bạn

Thông tin gỗ

Nguồn gốc xuất xứ

Bạn cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của gỗ công nghiệp, bởi hiện này nhiều nơi sử dụng bàn trang điểm gỗ công nghiệp không đảm bảo chất lượng làm giảm tuổi thọ của chúng. do đó, bạn nên cân nhắc, lựa chọn mua tại những nơi có uy tín như:
http://kinhdonoithat.com/ hay các bạn có thể tham khảo những đánh giá người tiêu dụng qua website
https://toplist.vn/

chất liệu gỗ

Điều này rất ít người để ý đến khi sử dụng và lựa chọn mua bàn trang điểm gỗ công nghiệp.

Gỗ công nghiệp hay gỗ ép được làm bằng cách nghiền các cây gỗ ra thành bột rồi dùng công nghệ ép lại với hóa chất và keo. Không phải bàn trang điểm gỗ công nghiệp nào cũng an toàn cho người dùng bởi tỉ lệ hàm lượng formaldehyde – thành phần keo dán gỗ bắt buộc sử dụng trong gỗ công nghiệp.

  Tuy nhiên, chúng ta có thể kiểm tra thông tin về hàm lượng formaldehyde bằng cách xem thông tin gỗ nếu là gỗ công nghiệp cốt chống ẩm E1 đạt chuẩn Châu Âu có hàm lượng nồng độ formaldehyde dưới 0.005 % là an toàn cho người sử dụng.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc hết sức quan trọng, bạn nên cân nhắc màu sắc bàn trang điểm trước khi mua. Để màu sắc bàn trang điểm hài hòa với căn phòng, tạo cảm giác thoải mái nhất.

   Đối với bàn trang điểm gỗ công nghiệp thì việc lựa chọn màu sắc dễ dàng vì gỗ công nghiệp, gỗ ép rất đa dạng về màu sắc.

Màu sắc bàn trang điểm gỗ công nghiệp hài hòa với không gian
Màu sắc bàn trang điểm gỗ công nghiệp hài hòa với không gian

Giá thành

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp do làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ ép nên giá thành thường rẻ hơn so với gỗ tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu. Các bạn có thể cân nhắc khi mua bằng cách so sánh giá của các đơn vị kinh doanh nội thất, bên cạnh đó cũng nên lưu ý về các chế độ bảo hành, đổi trả,….

Vừa rồi là một vài mẹo nhỏ giúp cho các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình bàn trang điểm gỗ công nghiệpgỗ ép phù hợp với bạn nhất.