NHƯNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẠN MUA BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI

Một chiếc bàn trang điểm hiện đại là một đồ dùng thiết yếu của người phụ nữ hiện đại. Và làm sao để sắm cho mình một chiếc bàn chất lượng thì mời bạn cùng xem những bí quyết mà ai cũng phải biết để chọn cho mình chiếc bàn trang điểm hiện đại ngày nay.

Hiện nay, đối với phái đẹp thì việc trang điểm là nhu cầu cần thiết hàng ngày. Do vậy chị em hiện đại không thể thiếu được một chiếc bàn trang điểm hiện đại, mỗi khi bước ra ngoài dù đi chơi hay đi làm việc các chị em đều muốn thật xinh đẹp trong mắt mọi người, đặc biệt đối với những người mà nhu cầu công việc phải đi giao tiếp với nhiều người. Có thể là một cách trang điểm rất nhẹ nhàng và đơn giản nhưng đó gần như là lẽ sống và điều đó giúp chị em cảm thấy tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài. Và những cô gái đương nhiên cũng không thể thiếu một chiếc bàn trang điểm hiện đại trong phòng ngủ cho riêng mình.

Để góp phần giúp chị em có thể tự tìm cho mình một chiếc bàn tốt, chúng tôi xin gửi đến mọi người những bí quyết để có mua cho mình một chiếc bàn trang điểm hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay.

                                       Bàn trang điểm hiện đại (Mã 001)                                             XEM THÊM>>>>

Bí quyết 1: Quan tâm tới phong cách và thiết kế.

Hơn tất cả,Bàn trang điểm luôn là một chi tiết nội thất mang ý nghĩa cá tính cao và đây là tất cả những gì bạn mong muốn được nhìn thấy trong nội thất phòng ngủ của mình. Khác hẳn những món đồ nội thất cơ bản khác trong phòng ngủ, bàn trang điểm luôn là một chi tiết nhấn mang ý nghĩa biểu cảm cao. Hãy lựa chọn một chiếc bàn trang điểm hiện đại khiến bạn phải “rung động” mỗi khi nhìn thấy nó để đặt nó vào không gian yêu thích của bạn nhé!

                        Bàn trang điểm hiện đại (Mã 002)                                              XEM THÊM >>>> Mã 002

Những thông tin chi tiết về kiểu dáng và màu sắc bạn thích có giá trị hơn bất kỳ tiêu chí lựa chọn nào khác.

Bí quyết 2: Lựa chọn kích thước phù hợp.

Cần suy nghĩ chính xác nơi mà bạn sẽ đặt chiếc bàn trang điểm. Vì những chiếc bàn trang điểm hiện đại ngày nay có những mẫu mã cực kì đẹp và lớn, nhưng một chiếc bàn lớn đôi khi hấp dẫn ngay lập tức những quý cô. Tuy nhiên cần suy nghĩ cho chuẩn xác chỗ mà bạn sẽ đặt nó. Tốt nhất là vị trí gần cửa sổ, bởi mục tiêu quan trọng nhất khi bạn trang điểm là muốn đạt được một vẻ tự nhiên. Cần chú ý tới kích thước bàn trang điểm xem nó có phù hợp với không gian được phân bổ hay không? Ngoài ra, chú ý xem nó có hợp với kích thước không gian được phân bổ hay không. Nó có vẻ cồng kềnh so với phần còn lại của nội thất không? Có thuận tiện để dễ dàng sử dụng không?… Tất cả những câu hỏi này có rất cần thiết để tránh phải chịu đựng những bất cập, khó chịu trong tương lai, vì thế hãy trả lời với chính bản thân mình thật trung thực nhé!

                                   Bàn trang điểm hiện đại (Mã 003)                                                                        XEM THÊM >>>> Mã 003

Nên lựa chọn bàn trang điểm với kích thước phù hợp với không gian phòng.

Bí quyết 3: Xác định không gian lưu trữ cần và đủ.

Đơn vị lưu trữ nhiều cung cấp không gian chứa thoải mái cho các chi tiết khác nhau. Phần đông phụ nữ mong muốn chiếc bàn trang điểm hiện đại của mình có không gian lưu trữ lớn vì họ tin rằng có nhiều ngăn và hộp là tốt. Tất nhiên, các đơn vị lưu trữ nhiều thì cung cấp không gian chứa thoải mái cho các chi tiết khác nhau: sản phẩm chăm sóc da, nước hoa, mỹ phẩm và trang sức hay phụ kiện… Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí của nó, từ đó dễ duy trì một trật tự mong muốn trong thiết kế nội thất cho phòng ngủ.

Tuy nhiên, quá nhiều ngăn chứa mà thiếu sự sắp xếp hợp lý sẽ gây mất trực quan và thẩm mỹ. Nhưng không đơn giản như vậy. Đầu tiên, càng có nhiều ngăn thì cái nhìn trực quan càng giảm. Và thứ hai, có quá nhiều đơn vị lưu trữ đôi khi lấn át bản chất thực sự của một bàn trang điểm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên xác định nhu cầu cần và đủ. Bạn chỉ cần đánh giá chính xác những gì cần thiết cho mục đích trang điểm từ đó xác định số lượng hộp và ngăn chứa bạn cần. Cần đánh giá khách quan những gì thực sự cần thiết và đủ cho mục đích trang điểm.

 

                      Bàn trang điểm hiện đại  (Mã 004)                                              XEM THÊM >>>> Mã 004

Không nên chọn loại bàn có nhưng không gian lưu trữ không cần thiết.

Bí quyết 4: Xem xét khả năng phản chiếu của những tấm gương.

Bổ sung nhiều góc gương  để hỗ trợ quan sát cho bạn ở góc độ khác nhau.Không phải chiếc gương nào cũng phù hợp với một bàn trang điểm. Sau tất cả, bạn sẽ phải xem xét phản chiếu của những tấm gương. “Xinh đẹp” là mong muốn tự nhiên của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, chính diện đã đẹp nhưng không phải các góc cạnh khác được ưng ý. Vì thế hãy bổ sung vài gương song song để hỗ trợ quan sát cho bạn ở góc độ khác nhau. Nó sẽ giúp bạn trang điểm dễ dàng, thuận tiện và chính xác hơn. dụng

Một loại đặc biệt của bàn trang điểm hiện đại là loại có gương có thể kéo ra hoặc ẩn đi tạo ra một bề mặt phẳng khá rộng rãi. Nó rất tiện dụng nếu đôi khi bạn muốn ngồi vào bàn để làm một số việc văn phòng hoặc đơn giản là có thể chứa một máy laptop khi bạn cần giải quyết công việc tức thời. Mô hình này có tính linh hoạt cao, hơn nữa trông rất gọn nhẹ. Nhất là trong trường hợp phòng ngủ của bạn không có gương đầy đủ thì bạn vẫn có thể lựa chọn một bộ quần áo ưng ý. Đôi khi phần gương có thể che lấp đi để tránh những bất lợi nảy sinh theo phong thủy trong phòng ngủ.

                                Bàn trang điểm hiện đại  (Mã 005)                                                                       XEM THÊM >>>> Mã 005

Góc phản chiếu từ nhiều phía giúp bạn trang điểm dễ dàng, thuận tiện và chính xác hơn.

Bí Quyết 5: Chú ý tới ghế mini hoặc ghế dài có đệm. những chiếc ghế

Nếu phòng nhỏ hẹp bạn cần chú trọng tới kích thước bàn trang điểm, đặc biệt là chiếc ghế cho phù hợp. Đôi khi một bàn trang điểm hiện đại đã bao gồm một chiếc ghế đi kèm (thường là một ghế có đệm). Có thể điều đó tốt nhưng đó là khi phòng của bạn rộng rãi, còn nếu nó hơi nhỏ hẹp thì bạn cần phải xem xét lại. Như chúng tôi nhắc đến, những chiếc ghế cồng kềnh hay kích thước quá khổ sẽ ảnh hưởng tới bố cục và thẩm mỹ của căn phòng. Khi đó, bạn cần phải thay thế băng ghế dài bằng một chiếc ghế nhỏ gọn hơn.

 

                      Bàn trang điểm hiện đại  (Mã 006)                                              XEM THÊM >>>> Mã 006

Hãy chọn một chiếc ghế hợp với không gian của phòng.

Quy tắc số 6: Chú trọng tới ánh sáng ở nơi đặt bàn trang điểm.

Bàn trang điểm cạnh cửa sổ giúp bạn hưởng lợi rất nhiều từ ánh sáng tự nhiên. Nhưng xui rủi bạn không có cơ may đó thì việc sắp đặt ánh sáng cho khu vực bàn trang điểm cần được quan tâm. Đừng quên rằng trên bàn trang điểm hiện đại còn có sự phản chiếu của không chỉ một mà đến hai hoặc ba gương…Vị trí ánh sáng tốt nhất là ở trên gương chính hoặc hai bên phụ, tránh các vị trí còn lại nếu bạn không muốn bị khó chịu bởi ánh sáng chói của đèn điện phản xạ qua mặt gương. Nếu không lắp đặt được ở vị trí đó hãy sử dụng ổ cắm trên tường hoặc đèn kẹp.

                   Bàn trang điểm hiện đại  (Mã 007)                                        XEM THÊM >>>> Mã 007

Sự phản chiếu ánh sáng qua tấm gương sẽ gây khó khăn, bất tiện cho quá trình trang điểm.

Chỉ cần nhớ 6 bí quyết ở trên các chị em phái đẹp có thể chọn cho mình một chiếc bàn trang điểm hiện đại như ý vừa đẹp lại vừa tốt. Chúc chị em mua sắm vui vẻ !!!

 

kinhdonoithat.com

HÃY ĐẾN KINHDONOITHAT.COM, NƠI BẠN CHÌM TRONG “CHẤT LƯỢNG

Leave a Reply