Bàn làm việc nơi bắt đầu sự thành công

Môi trường liên quan trực tiếp đến sự nghiệp của bạn chính là phòng làm việc, cụ thể hơn là bàn làm việc. Để được và thăng tiến hơn trong công việc bạn nên chú ý tới các yếu tố ảnh hưởng tới bàn làm việc như sau:
Vị trí bàn làm việc để thành công nhanh chóng

– Phần lớn người Việt chúng ta không để ý mấy đến bàn làm việc của mình. Tuy nhiên, nếu muốn tạo sinh khí mới cho công việc, hãy thử thay đổi chiếc bàn lộn xộn và tìm hiểu một số nguyên tắc giúp góc làm việc của bạn hoàn thiện hơn. Như đặt bàn hướng ra cửa đây là cách giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả. Điểm tựa sau lưng tức là sau lưng ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa vững chắc cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.
Màu sắc bàn làm việc hợp mệnh của bạn
– Trong phong thủy học điều này vô cùng quan trong. Như vậy,chọn màu sắc của bàn làm việc hợp với mệnh theo Ngũ hành ( kim, mộc, thủy, hỏa thổ) sẽ là yếu tố tương sinh đối với công việc của bạn. Giúp cho công việc của bạn tiến triển tốt hơn.Tùy thuộc vào mệnh của bạn mà chọn màu sắc bàn làm việc hợp với mệnh đó. Đơn giản như người mệnh Thủy nên chọn bàn màu đen hay trắng đều được, mệnh Hỏa hợp với màu đỏ hay màu xanh lá; mệnh thổ hợp với màu vàng, màu nâu, màu hồng; mệnh kim hợp màu trắng hay màu vàng, mệnh mộc hợp với màu xanh dương, màu đen… Hay dựa vào gợi ý này bạn cũng có thể để những đồ vật có màu tương sinh với mệnh của mình trên bàn làm việc để có thêm may mắn.
Sắp xếp bàn làm việc ngăn nắp, sạch sẽ
– Để có được không khí làm việc thoải mái và dễ chịu nhất. Góc làm việc của bạn cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, sắp xếp đồ dung hợp lý, chỉ để trên bàn những vật cần thiết, để mọi vật ngăn nắp, tránh tình trạng những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn tâm lý trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong, mất nhiều thời gian tìm kiếm đồ vật
Trang trí cây xanh trên bàn làm việc
– Bình thường bàn làm việc chỉ thường để sách vở hay tài liệu. Nhưng bạn cũng có thể đặt trên bàn một chậu cây nhỏ hợp với tuổi của mình ví dụ như tuổi tỵ hợp với cây cỏ đồng tiền, tuổi thìn nên để cây tai phật..bởi mỗi con giáp sẽ có một loại cảnh phong thủy phù hợp với bản mệnh để thu hút tiền, tài và lộc, đồng thời cây xanh còn có tác dụng hút tia cực tím từ máy tính tốt hơn cho da cũng như thị giác của bạn. từ đó tạo cảm giác thoải mái hơn cho bạn
Từ những gợi ý đó mong rằng các bạn sẽ biết cách sắp xếp bàn làm việc của mình hợp lý đúng phong thủy. Mang lại thành công và may mắn, thuận lợi cho công việc của mình.

Leave a Reply