NHỮNG CHÚ Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CHỌN MUA TỦ QUẦN ÁO CÁNH CỬA LÙA

Tủ quần áo một trong những đồ nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình. Không chỉ dùng để cất giữ quần áo, chăn màn mà nó còn trang trí trang hoàng cho không gian của bạn. Căn phòng sẽ tiện nghi hơn, sang trọng hơn, khi bạn chọn được một chiếc tủ vừa đẹp vừa tiện dụng và hài hòa với nội thất xung quanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ đẹp, đa dạng về màu sắc kích thước, trong số đó tủ quần áo cánh cửa lùa luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà tư vấn và thiết kế nội thất

Tu-quan-ao-canh-cua-lua

Có nhiều cải tiến so với loại tủ mở cửa truyền thống, của quần áo cánh cửa lùa mang đến sự trẻ trung, sang trọng hơn cho không gian căn phòng của bạn. Với thiết kế cánh cửa được lắp trên thanh ray trượt, nên chỉ cần một thao tác nhẹ nhành là bạn có thể kéo cánh tủ sang một bên tùy ý. Nhờ đó, với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì lựa chọn dùng loại tủ này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể diện tích, không gian căn phòng của bạn sẽ rộng rãi hơn.

tu-cua-lua

Có nhiều cải tiến so với loại tủ mở cửa truyền thống, cửa tủ quần áo cánh cửa lùa mang đến sự trẻ trung, sang trọng hơn cho không gian căn phòng của bạn. Với thiết kế cánh cửa được lắp trên thanh ray trượt, nên chỉ cần một thao tác nhẹ nhành là bạn có thể kéo cánh tủ sang một bên tùy ý. Nhờ đó, với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì lựa chọn dùng loại tủ này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể diện tích, không gian căn phòng của bạn sẽ rộng rãi hơn.

tu-canh-lua

Vật liệu làm tủ thường có hai loại, tủ gỗ tự nhiên và tủ gỗ công nghiệp. Vật liệu gỗ tự nhiên thường dễ bị cong vênh, trọng lượng cao nên sẽ ảnh hưởng tới độ bền của thanh ray trượt cánh cửa lùa và giá thành cao. Với ưu điểm không bị cong vênh, mối mọt, và giá thành phù hợp hơn mà chất lượng không thua kém gỗ tự nhiên nên tủ quần áo cánh cửa lùa thường được làm bằng các loại gỗ công nghiệp,. Các loại gỗ công nghiệp thường dùng có thể kể đến như: gỗ MFC, gỗ MDC, gỗ HDF…với vân gỗ đa dạng và màu sắc vô cùng phong phú để bạn lựa chọn

tu-cua-lua-phong-ngu

 

tu-cua-lua-go-cong-nghiep

Với thiết kế trẻ trung, hiện đại, tủ quần áo cửa lùa là giải pháp cho việc tiết kiệm diện tích cũng như tăng tính thẩm mĩ, sang  trọng cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng loại tủ này, bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh rãnh trượt của cánh tủ, để khi mở cánh cửa luôn trơn tru không bị kẹt.

Leave a Reply