Bàn trà bằng gỗ mẫu thiết kế lạ mắt từ gỗ

Bàn trà gỗ, bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà gỗ sồi,… Từ xa xưa gỗ đã là chất liệu được lựa chọn để tạo lên nhiều sản phẩm độc đáo đẹp và lạ mắt, dù xã hội phát triển nhiều vật liệu như sắt, inox, nhồm, gỗ công nghiệp ,… nhưng gỗ vẫn mang trong mình nét độc đáo riêng để là lựa chọn ưu tiên hàng đầu về nội thất gia đình.

gỗ kết hợp với mặt kính sang trọng đẹp mắt
Bàn trà bằng gỗ

Bàn trà bằng gỗ tạo lên sự gần gũi với người dùng, nét tự nhiên từ gỗ tạo lên nét đẹp mà không chất liệu nào làm lên được.

Bàn trà gỗ sồi , gỗ sồi được người phương tây rất ưa chuộng bởi chất liệu gỗ tốt, độ bền cao , vân gỗ đẹp, và sản phẩm gỗ sồi tạo lên bàn trà gỗ sồi đang rất thịnh hành ở thị trường nội thất Việt Nam.

 

thiết kế đơn giản mang trong mình nét đẹp mộc mạc
Bàn trà gỗ sồi

Bàn trà gỗ xoan, Xoan đào là loại cây mọc nhiều ở rừng, mọc hoang, gỗ lớn , hiện nay cây xoan đào cũng được trồng nhiều hiệu quả kinh tế cao, gỗ xoan đào được dùng làm đồ nội thất rất nhiều và hợp với thị hiếu và giá tiền của người Việt.

bóng mắt đẹp tinh tế
Bàn trà gỗ xoan đào

Bàn trà gỗ hương sự lựa chọn mơ ước của nhiều gia đình, ở gỗ hương tiết lên mùi thơm đặc trưng mà không có loại gỗ nào có được, giá gỗ hương thuộc hạng cao cấp và đặc biệt việc khai thác sử dụng gỗ được giới hạn, gỗ hương là loại gỗ quý.

từng thớ gỗ đường vân đẹp mắt
Bàn trà gỗ hương

Bàn trà gỗ gụ , gỗ gụ là gỗ có chất lượng tốt , cây to, gỗ gụ có thớ thẳng màu vàng nhạt lâu năm chuyển sang màu thẫm, gỗ mềm mịn taọ lên ban tra go gu đẹp độc đáo

bàn trà gố gụ với nét độc đáo từ gỗ
bàn trà gỗ gụ

Bàn trà gỗ công nghiệp , gỗ công nghiệp tạo lên nhiều sản phẩm giá rẻ vì số lượng sản xuất nhiều, và điều đặc biết giá của bàn trà gỗ công nghiệp phù hợp và là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Thiết kế đẹp mắt là ban tra go cong nghiep
Bàn trà gỗ công nghiệp

Kinh đô nội thất cung cấp nhiều sản phẩm nội thất đẹp độc lạ mắt, cùng tìm hiểu về Bàn trà nhật với Lương, chúc bạn có sự lựa chọn thông thái.

 

Leave a Reply