Giá sách để bàn

Kệ sách, giá sách hay tủ sách là một vật dụng nội thất dùng để lưu trữ sách và các vật dụng trang trí. Kệ sách, giá sách thường đặt tại góc phòng học tập, thư viện, phòng làm việc, phòng khách để làm đẹp. Bên cạnh đó những chiếc giá sách nhỏ nhắn, xinh xắn còn được đặt trên bàn làm việc của chúng ta, không những thuận tiện trong việc sử dụng mà còn tăng sức hút, tạo cảm giác thư thái trong những phút giây làm việc căng thẳG

Giá sách/kệ sách đơn gián để bàn

Giá sách thiết kế theo phong cách đơn giản
Giá sách thiết kế theo phong cách đơn giản

Những chiếc giá sách/kệ sách để bàn được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn đang trở thành xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng. Với những căn phòng hiện đại, nó sẽ đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho góc làm việc và mang đến không gian thoáng đãng hơn.

Kệ sách để bàn hình cây, xương cá

Giá sách hình cây, tác phẩm nghệ thuật
Giá sách hình cây, tác phẩm nghệ thuật

Với kiểu dáng độc đáo, nhỏ gọn giá sách/kệ sách để bàn không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn là nơi chứa đựng nhiều sách. Được mọi người yêu thích, phù hợp với những ai có lượng sách vừa phải và một không gian làm việc gọn gàng, xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng.

Kệ sách để bàn hình thoi

Giá sách/kệ sách để bàn sáng tạo, độc đáo

Chỉ việc xoay ô vuông 90 độ có thể sáng tạo ra một mẫu giá sách hình thoi độc đáo

Những ý tưởng giá sách/kệ sách để bàn sáng tạo, độc đáo không ngừng tăng lên. Không những mang lại không gian lưu trữ tuyệt vời mà còn đem tới một làn gió mới cho không gian làm việc của chúng ta thêm phần thi vị và độc đáo hơn.