Gợi ý bàn văn phòng công sở đẹp dành cho người nổi tiếng

Gợi ý những mẫu bàn văn phòng công sở đẹp

Bàn văn phòng công sở đẹp và tiện nghi là lựa chọn hàng đầu của người nổi tiếng. Nếu bạn là ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu… Chắc hẳn bạn sẽ có những lựa chọn bàn làm việc đep cho không gian làm việc của mình.

Bật mí không gian bàn văn phòng công sở đẹp của MC Lê Anh

Anh vừa là MC giải trí vừa là giảng viên của trường đại học tại Hà Nội, nên việc lựa chọn không gian làm việc là rất quan trọng. Lấy cảm hứng từ sự sang trọng lịch sự và đôi chút sen lẫn sự lãng mạn,thì việc chọn một bàn văn phòng công sở đẹp và tiện nghi là rất phù hợp. Mặc dù công việc rất bận rộn, nhưng MC Lê Anh vẫn luộn rất ngăn nắp cho văn phòng làm việc, lựa chọn tong màu sáng cho văn phòng, kết hợp trang tri các bức ảnh cũng như vật kỷ niệm treo tại phòng. Ngoài ra anh lựa chọn một chiếc bàn làm việc rất chắc chắn, rộng dãi, màu nâu và làm từ chất liệu gỗ tốt. Đôi khi không gian cho bàn văn phòng công sở đẹp sẽ tạo thêm nguồn cảm hứng cho anh viết kịch bản dẫn chương trình.

Bàn văn phòng công sở dành cho người nổi tiếng
Bàn văn phòng công sở dành cho người nổi tiếng

Những điều cần biết dành cho người nổi tiếng có không gian bàn văn phòng công sở đẹp và tiện nghi

– Không gian thiết kế nơi làm việc hiện đại: Do đặc phong cách hiện đại nên việc lựa chọn nội thất, bàn ghế cũng rất cẩn thận như chất liệu bàn ghế phải tốt, mẫu mã phong phú đa dạng, thiết kế bắt mắt và hiện đại trẻ trung. Các gam màu đặc trưng như màu nâu, màu xám, màu đen để tạo điểm nổi bật.
– Không gian làm việc theo phong cách Châu Âu: Gam màu chủ đạo là trắng và đen, bàn văn phòng  công sở cũng phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng bàn đạt chuẩn châu âu, bàn không bị mọt bị sầy sước, ngồi làm việc có cảm giác thoai mái không bị đau lưng…
– Không gian làm việc theo phong cách hoài cổ: Những ai yêu sư cổ điển hoài cổ có thể lựa chọn không gian có màu tối gợi nhớ những ký ức xưa. Chọn các mẫu bàn có thiết kế tương tự những năm 50 của thế kỷ trước, kết hợp điện thoại bàn cổ, các vật dụng cổ xưa. Điều đó sẽ tôn lên vẻ cổ kính cho nơi làm việc của bạn.
– Không gian làm việc theo phong cách truyền thống (Đông Dương)
Lụa chọn chiếc bàn có những nét họa tiết văn hóa thuộc các nước Đông Dương như trống đồng, hình chim lạc hồng. Ngoài ra còn trang trí các vật dụng mang tính truyền thống xa xưa như lọ hoa thời cổ, tranh ảnh truyền thống để tô lê riêng vẻ đẹp văn hóa vùng miền.

Gợi ý những mẫu bàn văn phòng công sở đẹp
Gợi ý những mẫu bàn văn phòng công sở đẹp

Kinh đô nội thất có cung cấp một số sản phẩm nội thất cho người nổi tiếng như

Bàn trang điểm đẹp
Bàn làm việc đẹp
Nội thất phòng ngủ đẹp
– Nội thất phòng khách đẹp

Hãy liên hệ Kinh đô nội thất để được tư vấn về bàn văn phòng công sở đẹpvà tiện nghi!