Bàn ghế văn phòng giúp bạn có thể ngủ trưa ngon giấc hơn

Những chiếc bàn ghế ngủ trưa giá rẻ cho dân văn phòng

Hiện nay do khối lượng công việc nhiều và đòi hỏi sự tập trung cao trong khi làm việc, điều đó khiến các bạn có cảm giác mệt mỏi sau giờ nghỉ ăn trưa. Và bàn ghế văn phòng có thiết kế đặc biệt có thể giúp bạn ngủ trưa một cách thoai mái để tái tạo sức lao động.

Có phải khi ngủ trưa ở bàn ghế văn phòng công ty sẽ giúp bạn tăng năng suất khi làm việc hơn?

Theo như nghiên cứu khoa học thì ngủ trưa sẽ giúp não của bạn có thời gian nghỉ ngơi, giúp tăng cường trí nhớ cho con người, giúp chúng ta có những sáng tạo hơn trog công việc, giúp là da sẽ đẹp hơn và đặc biệt giúp tăng năng suất trong công việc hàng ngày.

Một số thông tin cần biết khi mua bàn ghế ngủ trưa tại Kinh đô nội thất

Bàn ghế ngủ trưa dành riêng cho dân văn phòng
Bàn ghế ngủ trưa dành riêng cho dân văn phòng

– Thứ nhất là về cấu tạo và thiết kế của ghế ngủ trưa: Nhìn chung với thiết kế cho ghế ngủ trưa kết hợp vơi bàn làm việc không có gì khác nhiều so với bàn ghế bình thường.Và các bộ phận cấu tạo đều giống nhau như chân ghế,mặt ngồi, tựa lung, tayvnj, khung ghế và các bộ phận đệm êm. Điều đặc biệt là các bộ phận này để có thể kéo dài ra để tiện cho việc nằm ngủ.

– Thứ hai là về chất liệu cấu thành chiếc ghế ngủ trưa: Tùy vào tựng nhu cầu cugx như sở thích riêng của từng người mà có thể lựa chọn bộ bàn ghế ngủ trưa hợp lý. Thường thì ghế ngủ trưa được làm từ các khung thép có bọc gỗ hoặc bọc da chất lượng cao. Phần tựa lung để ngủ được bọc một lớp đệm hoặc lớp da để tạo cảm giác êm ái cho người nằm.

Những chiếc bàn ghế ngủ trưa giá rẻ cho dân văn phòng
Những chiếc bàn ghế ngủ trưa giá rẻ cho dân văn phòng

– Thứ 3 là về công năng sử dụng của bàn ghế ngủ trưa: Với việc chiếc ghế vừa ngồi làm việc vừa kết hợp nghỉ ngơi thì thực sự thú vị. Ghế có phần tựa cho lung rất cao giúp bạn ngồi làm việc được thoai mái hơn. Các thiết kế lồi lõm trên ghế giúp người ngồi làm việc được vững chắc và không bị đau lung. Ghế có thể xoay được 180 độ, tiện lợi cho người ngồi dễ dàng trao đổi công việc. Với những thiết kế này giúp bạn sẽ có một giấc ngủ trưa đảm bảo sức khỏe và tăng năng suất lao động gấp nhiều lần.

Một số bàn ghế đẹp bạn có thể lựa chọn sửa dụng tại Kinh đô nội thất

Bàn ghế văn phòng công sở
Bàn học cho học sinh
Bàn ăn cho nhà bếp đẹp
Bàn ghế cổ điển Châu Âu
Ghế sofa giá rẻ
Hãy liện hệ với Kinh đô nội thất để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm nội thất của chúng tôi