SANG TRỌNG HƠN KHI SỬ DỤNG BÀN TRANG ĐIỂM GỖ TỰ NHIÊN

  Tại sao bàn trang điểm gỗ tự nhiên được rất nhiều người cho là sự lựa chọn tốt nhất. Mang lại sự sang trọng cho gian phòng ngủ của bạn. Sau đây là một vài lợi ích nó mang lại cho bạn và vài lưu ý khi lựa chọn mua.

Ưu điểm bàn trang điểm gỗ tự nhiên mang lại cho bạn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trang điểm được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như: nhựa, nhôm, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên….. tuy nhiên bàn trang điểm gỗ tự nhiên vẫn chiếm được vị trí nhất định trong lòng các nàng bởi lợi ích sau:

Độ bền

Một đặc điểm đâu tiên được nhắc đến ở bàn trang điểm gỗ tự nhiên đó chính là có độ bền cao, nếu như tuổi thọ của gỗ công nghiệp không lâu thì gỗ tự nhiên lại kéo dài hơn 70 năm  hoặc lâu hơn tùy thuộc vào từng loại gỗ và cách bảo quản. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn vì không phải thường xuyên thay đổi bàn trang điểm.

Màu sắc đẹp mắt

 Một điểm nổi bật nữa của bàn trang điểm gỗ tự nhiên đó chính là màu sắc chân thật, như màu nâu, màu socola, ….  vân gỗ tự nhiên,tinh tế. Mỗi loại gỗ lại mang một màu sắc khác nhau, đó chính là điểm độc đáo của bàn trang điểm gỗ tự nhiên. Hơn thế, nó còn dễ dàng kết hợp với nội thất khác trong phòng ngủ tạo nên sự sang trọng tạo nên đẳng cấp của người sử dụng.

Bàn trang điểm gỗ Sồi tự nhiên

Một số chú ý khi lựa chọn mua bàn trang điểm gỗ tự nhiên

   Với những đặc điểm nổi trội vừa rồi của bàn trang điểm gỗ tự nhiên do đó, nó luôn được chị em phụ nữ quan tâm và yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu gỗ khác nhau. Và không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Chất liệu gỗ

Gỗ tự nhiên được chia ra nhiều chủng loại khác nhau, từ gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan…cho đến các loại gỗ quý hiếm như gỗ Lim, gỗ Đinh, gỗ Hương,…..Mỗi bàn trang điểm được làm từ gỗ có chất liệu khác nhau thì sẽ có giá bán khác nhau, hơn thế sự chênh lệch giá giữa mỗi loại gỗ tương đối lớn. Do đó, chị em trước khi quyết định mua cần xác định mình mua chất liệu gỗ gì, sau đó tìm hiểu những thông tin cơ bản về chất liệu đó trước. Hiểu biết về sản phẩm và giá thành sẽ giúp chị em mua sắm thông minh hơn. Bạn có thể tìm hiểu một số cách để phân biệt các loại gỗ tự nhiên tại đây

Lựa chọn bàn trang điểm với kiểu dáng, kích thước phù hợp

  Trong căn phòng ngủ, ngoài chiếc giường ngủ thì bàn trang điểm cũng là một điểm nhấn của căn phòng. Do đó, bạn nên lựa chọn bàn trang điểm gỗ tự nhiên với tông màu, kiểu dáng phù hợp với nội thất trong phòng. Ngoài ra, kích thước bàn trang điểm cũng khá quan trọng. chẳng hạn, gian phòng bạn nhỏ thì bạn nên chọn bàn trang điểm với thiêt kế nhỏ gọn, có gương gấp. điều đó giúp gian phòng ngủ của bạn trông hài hòa và đẹp mắt hơn.

 Đặc biệt, có một điểm các bạn nên lưu ý khi lựa chọn bàn trang điểm gỗ tự nhiên đó là những chiếc bàn trang điểm này phải có gương, nếu không có gương sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy bàn trang điểm có gương nhưng gương không nên chiếu vào giường ngủ của bạn. Vừa xong là một số lưu ý khi bạn lựa chọn mua bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên.

Trên đây là những lợi  ích và một số điểm cần chú ý khi lựa chọn mua bàn trang điểm gỗ tự nhiên. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên tại đây.

Leave a Reply